Cẩm nang B ads toàn tập – Phần 3

0 411

Refund, xóa nợ, Kích nợ, ân hạn, vượt ngưỡng, paypal, bank, thẻ bất tử
Nhiều bạn bỏ ra vài triệu, thậm chí hàng chục triệu để mua tut. Trong khi những tut này mình và một số ae đã share free ra cộng đồng từ lâu. Hôm nay mình tổng hợp lại tất cả cho các bạn nhé ?

Refund + xóa nợ: Điều kiện bill phát sinh < 180 ngày. Gán tk ads sang 1 profile cũ, có lịch sử hoạt động quảng cáo đầy đủ. Dùng link bên dưới, điền như hình. Riêng số tham chiếu các bạn tìm trong phần lập hóa đơn.

https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667

Lầy lội hơn các bạn có thể vào mục chat với support để nhây: https://www.facebook.com/business/form/chat

Kích nợ ( dành cho tk có ngưỡng nợ cao): Lấy 1 clone cũ, kết bạn, đổi info+tên, treo avarta giống hệt profile cần kích nợ. Rip giả mạo để vào checkpoint, up ảnh linh tinh cho nó chuyển sang FAQ.

Chuẩn bị sẵn cmnd fake, bật tab ẩn danh, fake ip sang mỹ, úc, hàn, lần lượt gửi ảnh cầm cmnd hoặc cmnd fake của profile để kháng về. Sử dụng 2 link bên dưới
https://m.facebook.com/help/contact/183000765122339
https://m.facebook.com/help/contact/237843336274237
Sau khi tài khoản mở FAQ, số dư nợ quảng cáo sẽ reset ?

Ân hạn: Khi có số lượng lớn tài khoản, để tài khoản có tỷ lệ ân hạn cao, các bạn chặn ngưỡng nợ. Và thả ngưỡng cho tài khoản báo nợ vào chiều tối ngày thứ 7, chế độ thanh toán sẽ pending và 1 số tk sẽ tiếp tục đc ân hạn x6 lần ngưỡng hiện tại.

Vượt ngưỡng: Để tài khoản tiêu vượt ngưỡng, bạn set ngân sách nhóm qc thành 999999 $ Hoặc 2 tỷ với vnđ, sau đó x10 nhóm. Done tôi đã từng tiêu 1 tk ngưỡng 25$ mà vít lên 1400$ theo cách này. Chú ý dễ die tk đấy

Add Paypal:
Chuẩn bị: 1 thẻ visa có sẵn 30k, clone via us
Vào trình ẩn danh, Fake ip us, tạo bm, tạo tk ads, vào pttt thêm paypal, reg theo thông tin lấy từ link bên dưới:
https://www.getnewidentity.com/fake-identity.php

Addbank:
Chuẩn bị: via châu âu
Vào trình ẩn danh, fake ip pháp, uk, đức, newziland, tạo bm, tạo tk ads, vào pttt thêm bank, reg theo thông tin lấy từ link bên dưới:
https://fake-it.to

Tut thẻ bất tử: chính là tut add paypal, khi đã add xong paypal vào fb thì lại đá thẻ trong paypal ra, vào tạo paypal mới rùi lại add thẻ đấy vào, cứ như thế cho đến khi paypal ko cho add thẻ nữa thì thôi. Như thế thì sẽ rất tiết kiệm thẻ.
(Đã fix)

Chưởng Môn Long Sắt

Leave A Reply

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More