Câu chuyện về toàn cảnh nên đọc đầu tiên nếu muốn đầu tư

0 27.938
Cuộc đời hay là kiến thức tài chính thì nó tiến hoá cũng như kiểu này:
Đầu tiên mày sẽ thấy mọi người xung quanh như 1 hạt giống – có hạt chắc, hạt lép.
Rồi mày biết đến cách nuôi cấy tạo ra những hạt chắc. Mày tự hào vì mình là một những hạt chắc nhất. Ôi xuất chúng vl, nhưng mà là xuất phát nào trúng phát đó.
Ra đời nghệnh ngạng, con gà nó nhìn thấy đống hạt đậu xanh, nó cũng đâu có ăn hạt lép trước.
Bị thịt xong lại có được kinh nguyệt… à nhầm kinh nghiệm. Mày quyết trí làm gà. Cùng với sự nỗ lực và kinh nguyệt đã học, mày hoá thành gà.
Mày nghĩ bụng, dcm bố phải ăn sạch chúng mày, ăn được mấy bữa thấy có vẻ béo tròn thì lại gặp con cáo ở đâu ra. Lại cúng hết!
Rồi lại theo quy trình cố gắng khổ luyện lên được cáo. Nghĩ rằng sơi được gà rồi… nhưng đcmn đ* hiểu sao cứ bắt con gà nào, đang định đớp là lại lòi ra con sư tử cướp mất. Cái lùm mía, cay vl.
Mà tu lên sư tử đụ má nó khó, chết có khi méo lên nổi. Thi thoảng sư tử ăn xong mà còn thừa định ra xin miếng thì thối mịa rồi.
Chỉ thấy lũ kền kền ở con cẹc đâu ra vẫn ăn ngon lành. Thế mới biết ngoài trời thì có trời cao hơn. Không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn đầu… à nhầm ăn đồ thối thôi.
Cho dù mày là ai hay đang ở đâu, chỉ cần định vị được mình khi gặp địch mạnh thì trốn đi. Méo có thằng đầu cẹc nào vô địch thiên hạ đâu. Thế nên all in cái con cá.
Tóm lại, mồm thì chửi mấy thằng 30%/ tháng là ngu. Nhưng mày có biết đâu chúng nó là hạt đậu xanh thì mày cũng mới chỉ là con gà. Khi coin được tạo ra – khẩu quyết của nó méo phải về tính ứng dụng hay sự công khai, mà chúng mày chỉ nhăm nhăm vào số lượng. Vì nó đã được hạn chế về sl như vàng bạc hay bđs. Rồi chúng được dạy rằng nó sẽ tăng giá – trò chơi mới được sinh ra (gamble).
Mày có kiến thức nhiều hơn, mày tưởng mày vô đối nhưng trò chơi không phải do mày tạo lập. Và kết quả đa số lại nước chảy về chỗ trũng.
Điều mày nghĩ hay mày nhìn thấy chưa chắc đã là thứ mày nhận được giống như thằng Zet Under viết:
“Tất cả ngững con số lợi nhảy múa mà bạn nhìn thấy là con số điện tử vẫn nằm trong thị trường tức vẫn nằm trong SỚI. Bản chất vẫn là lợi nhuận trên giấy. Chúng có thể tiếp tục tăng hoặc tiếp tục giảm.
Chỉ khi mỗi cá nhân cash out. Chốt và chuyển tiền về bank và ra khỏi game. Mới là tiền thật của thị trường.
Lúc ấy lọ đường mới thực sự bị đục khoét.
Lọ đường thì vẫn ngọt ngào nhưng bản chất đôi khi lại rỗng ruột. Và có thể sụp bất cứ lúc nào để đo lại lượng đường thật sự còn bên trong.
Tiền về tay bạn mới là tiền của bạn. Tiền còn trên tài khoản giao dịch là tiền của Mr Market.”
Nhớ rằng
“Đang thắng phòng thất bại, gặt hái phòng mất mùa.” – Khổng Tử
Đớp được thì cảnh giác kền kền còn đợi trên cành cao ăn xác thối. Còn thở là còn gỡ.

Larry Livingston

Source Larry Livingston
Leave A Reply

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

×
Đơn Hàng Mới