Có 7 nhóm khởi nghiệp – Gọi tắt là THẤT NGHIỆP

0 921

1. Khởi nghiệp của các đại gia đang thành công A giờ làm cái B : những đại gia này đầu có sỏi và đủ hết nhãn quan và điều kiện khởi nghiệp nên họ rất dễ thành công.

2. Nhóm con khởi nghiệp bố chịu
Nhóm này gần như nhóm trên vì ông con được ngồi vào vị trí của bố và thắng thua là do bố chịu.

3. Nhóm đang làm thuê và được handle một business xịn tách ra làm khởi nghiệp riêng.
Nhóm này kinh nghiệm cũng đầy mình nên tỷ lệ thành công cũng cao tuy không bằng 2 nhóm trên.

4. Nhóm đang làm thuê thích tự do nên mới làm vài năm đã bỏ ra khởi nghiệp.
Nhóm này là kinh nghiệm kém nên rất dễ thất bại và số ít thành công là do may mắn hoặc bò từ từ nên cũng thành công sau cả chục năm.
Đa số là khởi nghiệp thất bại và quay ra đi xin việc làm thuê tiếp.

5. Nhóm sinh viên hoặc chưa đi làm thuê ở đâu.

Nhóm này thậm chí kinh nghiệm đầy ….mồm và là nhóm đông đảo nhất hiện nay. Nhóm này hùng hổ khởi nghiệp theo tiếng gọi của Mark Ma và tỷ lệ chết lên tới 99%.

6. Nhóm này bổ xung thêm : Nhóm khởi nghiệp xong Die vài lần lại tiếp tục khởi nghiệp : Nhóm này sẽ rất nhanh có kinh nghiệm thực chiến nên tỷ lệ die… sẽ tiếp tục cho đến khi may mắn thành công 😀

7. Nhóm khởi nghiệp kiểu HỚT VÁNG : Nhóm này kinh doanh lặt vặt mùa nào thức đó hay bán hàng online chụp giật hay MMO giật tit câu view, app game vặt vãnh : Nhóm này cũng thất thường và rất hay hóng hớt – tỷ lệ thành công cao dần: Ban đầu chơi nhỏ lẻ bé bé sau chụp giật các phi vụ lớn – kiếm tiền cũng nhiều và kẹp Bird không ít lần. Những ai thành công thường rất nhiều SẸO.

Tóm Lại:

Nguyên nhân chính của sự thất bại trong khởi nghiệp chính là kinh nghiệm, thái độ và kỹ năng làm việc kém

Muốn thành công tương lai thì hãy làm việc thật tốt công việc hiện tại và coi nó chính là công việc khởi nghiệp. Hãy tự nhủ dù bất kể bạn là đại ca hay mới học việc là chúng ta đang học khởi nghiệp và hãy tích lũy thật nhiều kinh nghiệm và kỹ năng làm việc để chắc chắn tương lai sẽ thành công.

CEO Vinalink Hà Anh Tuấn chia sẻ trong group Quản trị và Khởi nghiệp

80%
Tuyệt
  • Đánh giá
Leave A Reply

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

×
Đơn Hàng Mới