Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn Anthony Robbins

Cái gì làm nên sự khác biệt về chất lượng của mỗi cuộc đời ?
Tại sao có những người rất thành công trong cuộc đời của họ, trong khi những người khác luôn ở bậc thang cuối cùng của xã hội ? Niềm tin ảnh hưởng đến như thế nào đến cuộc sống của bạn, những điều mà bạn mong muốn nhận được, giá trị và nguyên tắc của bạn xác định thế nào đến hạnh phúc của bạn?

Hãy tìm đọc cuốn sách  “Đánh thức con người phi thường trong bạn” của Anthony Robbins nếu bạn muốn thay đổi quan điểm của bạn về cuộc sống và thay đổi ngay chính cuộc đời của bạn.

Đây là cuốn sách nổi tiếng của tác giả Anthony Robbins – triệu phú ở độ tuổi 24 – CHUYÊN GIA KHAI PHÁ NĂNG LỰC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Ông nói: “Tôi thực sự tin tưởng trong mỗi chúng ta có một con người phi thường đang say ngủ. Mỗi người đều có thực tài, có năng khiếu và có cả một chút khí chất thiên tài chỉ đang chờ được đánh thức… Tôi viết quyển sách này chỉ với một nguyện vọng: mong sao nó sẽ trở thành một tiếng gọi lay tỉnh, thách thức những ai vẫn còn nhiệt tâm với cuộc sống, giúp họ khai thác nguồn sức mạnh mà Tạo hóa đã ban tặng. 
Hãy áp dụng những gì bạn nghiệm ra được vào cuộc sống hàng ngày. Đấy là bước quan trọng nhất cần thực hiện để đạt được kết quả như mong muốn…

Và hơn nữa “Chúng ta ai ai cũng có những ước mơ… Ai ai cũng muốn tin vững tận đáy lòng rằng mình có một năng khiếu riêng. Có khả năng thay đổi, có thể gây ảnh hưởng đặc biệt trên người khác và có thể biến đổi thế giới này trở nên tốt hơn. 
Có những lúc trong cuộc đời, chúng ta ai ai cũng có một viễn ảnh về cuộc sống tươi đẹp hơn mà chúng ta ao ước và đáng được hưởng. Thế nhưng, với nhiều người trong chúng ta, những ước mơ đó bị bao phủ dày đặc bởi những thất vọng và những những cái tầm thường của cuộc sống khiến chúng ta thậm chí không còn ý chí để cố gắng vươn lên. Với quá nhiều người, những những ước mơ bị tan vỡ-và cùng với nó, ý muốn làm nên vận mệnh của mình cũng tan vỡ theo.

Hiểu rõ điều đó nên cả cuộc đời Anthony Robbins theo đuổi một mục đích lớn nhất chính là làm sống lại những ước mơ và giúp mọi người biến chúng thành hiện thực. Bí quyết của Anthony Robins chính là giúp mọi người nhớ lại, và biết cách sử dụng nguồn sức mạnh vô tận đang còn ngủ quên trong mỗi người.

Để “Đánh thức con người phi thường trong bạn”, Anthony Robbins đã theo đuổi, nghiên cứu những gì mà ông xem như là những nguyên tắc nền tảng tạo ra sự thay đổi bền vững.

Bạn đọc sẽ được hiểu rõ về chúng và cách áp dụng trong quyển sách này, ông cũng muốn chia sẻ với bạn đọc 3 NGUYÊN TẮC, cũng là 3 bước cơ bản có thể áp dụng ngay để thay đổi cuộc đời mình.

Những NGUYÊN TẮC này tuy rất đơn giản, song lại hết sức hiệu quả nếu được vận dụng thành thục.

  1. Nâng tầm bản thân
  2. Thay đổi niềm tin hạn hẹp về bản thân
  3. Thay đổi chiến lược

Và quan trọng hơn, bạn tập trung làm chủ 5 KHÍA CẠNH trong cuộc sống mà Anthony Robbins tin là ảnh hưởng tới chúng ta nhiều nhất:

  1. Làm chủ cảm xúc
  2. Làm chủ cơ thể
  3. Tạo dựng và duy trì mối quan hệ
  4. Quản lý tài chính
  5. Làm chủ thời gian

Đa phần mọi việc chúng ta làm đều hướng tới mục đích là thay đổi cảm nhận của bản thân – nhưng chúng ta ít khi hoặc chẳng bao giờ được hướng dẫn cách thực hiện điều này thật nhanh chóng và hiệu quả. Chúng ta thường xuyên sử dụng trí óc để tự dồn ép mình vào những trạng thái cảm xúc tiêu cực, và quên mất những khả năng vốn có. Rất nhiều người phó mặc cho điều kiện ngoại cảnh chi phối những cảm xúc của mình – những điều mà lẽ ra ta hoàn toàn có thể kiểm soát – rồi lại dựa vào những giải pháp “chữa cháy” tạm thời.

 

Cuộc đời là một cuộc phiêu lưu can trường, hoặc chẳng là gì hết

Hellen Keller

 

Tóm Tắt Sách

ĐÁNH THỨC CON NGƯỜI PHI THƯỜNG TRONG BẠN

 

LỜI NÓI ĐẦU

PHẦN MỘT: GIẢI PHÓNG NGUỒN TIỀM NĂNG CỦA BẠN

PHẦN HAI: HỆ THỐNG CHỦ ĐẠO GIÚP LÀM CHỦ ĐỜI MÌNH

PHẦN BA: BẢY NGÀY ĐỂ ĐỊNH HƯỚNG VẬN MỆNH CỦA BẠN

PHẦN BỐN: BÀI HỌC VỀ VẬN MỆNH

 

Đọc tóm tắt sách tại đây

 

 

[wp-embedder-pack width=”100%” height=”800px” download=”all” download-text=”” attachment_id=”6425″ /]

 

Mua sách chính hãng để ủng hộ tác giả: Tiki

90%
Rất Tuyệt
  • Đánh giá

Leave A Reply

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More