Elegant Themes là gì? Divi Theme, Divi Buider là gì? Plugin Divi Monk có tác dụng gì?

Elegant Themes là gì?

Elegant Themes là một nhà cung cấp giao diện wordpress và plugin với hơn 11 năm hoạt động. Đội ngũ hiện tại lên đến 85 người, số lượng khách hàng đạt hơn 600.000. Tốc độ tăng trưởng của công ty khá là lớn so với các nhà cung cấp khác. Lí do là gì thì chắc các bạn cũng đoán ra được rồi phải không? Đương nhiên là do chất lượng sản phẩm và đội ngũ hỗ trợ rồi.

Elegant Themes cung cấp khá nhiều giao diện nhưng mạnh nhất hiện nay là Divi Theme và Extra Theme. Trong bài viết này mình sẽ chủ yếu nói về Divi Theme.

Divi Theme là gì? Divi Buider là gì?

Divi là một giao diện có khả năng tuỳ biến vì vậy bạn có thể làm bất cứ website nào, bất kì lĩnh vực nào với giao diện này nhờ vào Divi Builder được tích hợp sẵn vào theme. Divi Builder như một plugin nhưng không phải theme nào cũng sẽ sử dụng được nó vì nó được Elegant Themes phát triển để làm việc cho các theme trên kho giao diện của họ. Đặc biệt là Divi Theme.

Divi Theme trước đây được Elegant Themes bán trên ThemeForest nhưng do tốc độ phát triển lớn và không còn muốn phụ thuộc vào ThemeForest nên Elegant Themes đã ngừng bán trên đó mà chỉ cung cấp thông qua website của mình.

Divi theme có tốc độ tải khá tốt, thân thiện SEO và được chứng nhận bởi Sucuri.net như là giao diện có nhiều tính năng bảo mật mạnh mẽ. ​

Ở bài này mình sẽ không nói về những plugin và các giao diện khác trên Elegant Themes nên mọi người tự tìm hiểu thêm nhé!

Divi Buider dùng như thế nào?

Khá là dễ thôi, bạn chỉ việc kéo thả và tuỳ chỉnh như được chỉnh sửa trên phần mềm chỉnh ảnh. Đọc tài liệu hướng dẫn công với việc thực hành một chút bạn sẽ có thể trở thành một nhà thiết kế website chuyên nghiệp.

Với hệ thống Modules và Premade Layouts đồ sộ có sẵn để bạn sử dụng hoặc chỉnh sửa theo ý thích!

Nếu bạn muốn nhiều tuỳ chỉnh hơn bạn có thể xem thử Divi Plugins

Rất nhiều nhà phát triển Web WordPress trên thế giới dùng Divi Theme như công cụ chính để tạo ra các dự án WordPress cho khách hàng.

Divi Monk là gì?

Divi Monk là plugin (hay add-on) bổ sung cho Divi Buider  của Divi Theme, nó thực ra là một thư viện với hàng trăm templates, modules và sections tuyệt đẹp và mượt mà để tạo ra các thể loại website khác nhau, kể cả shop bán hàng!

Vì hoạt động dưới dạng Premade Layouts của Divi Buider nên bạn hoàn toàn có thể xóa Divi Monk đi sau khi làm việc xong, mọi giao diện nó tạo ra vẫn còn nguyên!

Nói thế này cho bạn dễ hiểu nhé! Website ví như một cái áo bạn đang muốn thiết kế một cái áo phù hợp với doanh nghiệp của mình. Thì Divi Theme và Divi Buider là xưởng may và in áo. Nhưng bạn chưa biết nên làm cái áo đó như thế nào cho phù hợp. Bạn mở quyển sổ mẫu 1000 mẫu áo đẹp nhất để chọn 1 kiểu áo phù hợp nhất. thì Divi Monk chính là quyển số đó. Vì vậy khi bạn làm xong website rồi cũng chả còn đến Divi Monk nữa. Trừ khi bạn muốn tạo 1 trang khác (hay in thêm cái áo nữa)

Điều tuyệt vời là tác giả của Divi Monk không ngừng cập nhật thêm các thiết kế mới!

Giá của Elegant Themes

Để mua mã kích hoạt của Divi Theme trực tiếp từ Elegant Themes bạn cần tới $89/năm và gia hạn vào mỗi năm hoặc cân nhắc đăng kí gọi trọn đời $249 để được hỗ trợ và sử dụng trọn đời. Bạn có thể sử dụng cho các website của bạn và khách hàng của bạn không giới hạn website.

Divi Monk, giá là $99/năm. Bạn có thể nhận được hỗ trợ và cập nhật trong 1 năm. Sử dụng tất cả các mẫu có trước khi hết hạn cập nhật. Sau đó bạn gia hạn để có thể cập nhật thêm mẫu mới được tạo hoặc không gia hạn và dùng các mẫu có sẵn trước khi hết hạn. Hiện tại đã có khoảng 200 mẫu khá là nhiều rồi. Nếu bạn không cần quá nhiều thì cũng không cần gia hạn. Còn nếu bạn là người dùng nhiều hơn bạn có thể đăng kí gọi trọn đời $299 để nhận cập nhật và hỗ trợ trọn đời.

Elegant Themes liệu đã hoàn hảo?

Elegan Themes sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn là dân thiết kế hay freelancer muốn tìm một starter theme hay chính xác một giao diện làm framework. Divi Theme là giao diện đáng giá trong hòm đồ nghề của bạn

Nó giúp bạn dễ dàng tạo child theme hay website phù hợp cho nhiều dự án website tư onepage đến thiết kế landing page đẹp mắt và lôi cuốn.

Divi Theme cũng như các giao diện khác đều có tài liệu hướng dẫn đầy đủ và cộng đồng người sử dụng đông đảo. Chắc chắn bạn sẽ dễ dàng tìm ra giải pháp cho vấn đề của bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More