GetResponse giảm giá trọn đời lên tới 40% nhân dịp Black Friday

GetResponse là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing hàng đầu hiện nay. Khuyến mại lần này áp dụng cho 1000 khách hàng, giảm giá 40% trọn đời bạn sẽ có cơ hội sử dụng dịch vụ chất lượng với giá từ 9$/tháng. Áp dụng cho tất cả các gói EMAIL, PRO, MAX.

Nhân đợt khuyến mại Black Friday này, GetResponse tung ra giảm giá lên tới 40% trọn đời cho chỉ 1000 người đăng ký sớm nhất. 

GetResponse thì không cần phải nói nhiều nữa, đây là dịch vụ vô cùng tốt để làm email marketing. Ngoài ra đây cũng là công cụ All-in-One, tức là ngoài email thì bạn có thể xây dựng hội thảo qua video, tạo phễu bán hàng, chạy quảng cáo Facebook…

Mình đã dùng GetResponse trong rất nhiều năm qua và nó thật sự tuyệt vời

Mức giảm cụ thể mà GetResponse hay áp dụng như sau:

  • Giảm ngay 15% nếu đăng ký theo tháng
  • Giảm giá 30% nếu đăng ký 1 năm lên
  • Giảm ngay 40% nếu đăng ký sử dụng dịch vụ 2 năm

ĐẾN TRANG KHUYẾN MÃI NGAY

Đây là giảm trọn đời bạn nhé, tức là sau này gia hạn vẫn được giảm- vì thế nếu có khả năng bạn hãy đăng ký với thời gian dài để tiết kiệm nhiều nhất.

Chương trình sẽ bắt đầu vào khoảng 5 giờ chiều ngày 27/11/2019 và kết thúc khi bán hết 1,000 gói dịch vụ Email Marketing.

***Áp dụng cho cả khách hàng mới hoặc upgrade từ account free lên. Có thể thanh toán bằng thẻ Visa/Master hoặc PayPal. 

Leave A Reply

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More