Getresponse là gì? Hướng dẫn đăng ký Getresponse

Getresponse là gì?

Getresponse là một dịch vụ Email Marketing nổi tiếng được rất nhiều Internet Marketer trên thế giới sử dụng. Về chi phí sử dụng dịch vụ email marketing này cũng không quá đắt, nó phù thuộc vào sự tăng trưởng business của bạn. Tuy nhiên bạn sẽ được miễn phí sử dụng trong 30 ngày đầu tiên.

Số lượng email gửi là không giới hạn nhưng số lượng email thêm vào chiến dịch trong tài khoản của bạn sẽ bị giới hạn. Mình ví dụ list email của bạn có 1000 người trở xuống thì bạn chọn gói đầu tiên. (1000 người đăng ký email của bạn không lẽ không kiếm được vài trăm $ từ họ mỗi tháng vì vậy bạn đừng nên nói giá thành này là đắt)

Chức năng chính

GetResponse bao gồm tất cả các tính năng bạn cần để tạo ra các chiến dịch email hiệu quả:

– Soạn thảo thiết kế trực quan, do đó bạn có thể tạo ra các Forms đăng ký hấp dẫn và các mẫu bản tin (Newsletters) trong vài phút.

– Công cụ quản lý danh sách thông minh sẽ giúp bạn tiếp thị địa chỉ liên lạc của bạn với độ chính xác cao nhất.

– Không giới hạn thư trả lời tự động cho phép bạn theo dõi tự động với khách hàng, cung cấp thông tin, khuyến mại và tất cả các hình thức giao tiếp thân thiện với khách hàng.

– Các công cụ truyền thông xã hội cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để khai thác vào xây dựng danh sách một cách hiệu quả.

– Tỷ lệ Deliverability 99,5%, để đảm bảo rằng thông điệp của chiến dịch của bạn đạt đến hộp thư đến.

– Analytics và các công cụ phân chia nhỏ để cho phép bạn tạo ra các mục tiêu hiệu quả để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi.

– Trình soạn thảo biên tập LandingPage một cách dễ dàng giúp người dùng tạo ra các trang Landing Page một cách chuyên nghiệp.

– Hỗ trợ phát triển để giúp bạn tích hợp chức năng tiếp thị email của bạn với các phần mềm thương mại khác mà bạn đang sử dụng.

– Không ngừng mở rộng các tính năng tiên tiến để giúp bạn có được kết quả tốt hơn.

Những đặc điểm nổi bật của giải pháp Email Marketing GetResponse:

– Hiện tại có hơn 350.000 tài khoản đang hoạt động sử dụng GetResponse làm công cụ Marketing Online

GetResponse miễn phí 30 ngày với đầy đủ tính năng

– Newsletter – Tiếp thị qua Email: Phát triển danh bạ, tăng chuyển đổi và tối ưu hóa sự gắn kết của khách hàng đích với email và thư trả lời tự động đẹp mắt, các biểu mẫu web chuyển đổi cao, phân khúc rõ nét và các công cụ gửi thư độc đáo.

– Trang đích – LandingPage: Tạo và xuất bản các trang thu thập thông tin, video và khuyến mãi có chuyển đổi cao với trình soạn thảo kéo và thả, các công cụ tối ưu hóa và tích hợp nâng cao của chúng tôi, cùng với hơn 100 mẫu sẵn dùng cho di động.

– Marketing Automation – Tự động hóa tiếp thị: Tự động hóa quy trình của khách hàng dựa trên dữ liệu và hành vi của họ.

– Webinar – Hội thảo trực tuyến: Tăng cường giao tiếp với khách hàng bằng giải pháp tiếp thị hội thảo trên web hoàn chỉnh. Gửi lời mời, lời nhắc và email theo dõi tự động, đồng thời có thêm nhiều khách hàng tiềm năng, chuyển đổi cao hơn và có doanh thu lớn hơn.

– Thêm danh sách khách hàng một cách dễ dàng.

– Tỉ lệ Deliverability 99,5%.

– Tạo thư tự dộng GetResponse Autoresponders không giới hạn các chiến dịch, danh sách và thông điệp.

– Mạnh mẽ, cá tính, hệ thống chăm sóc khách hàng tự động theo kịch bản.

– Các tính năng theo dõi thống kê thông minh.

– Tích hợp bộ lọc chống thư rác.

– Thư viện ảnh Stock miễn phí, đa dạng.

Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của GetResponse

GetResponse đã được thành lập khoảng 15 năm và qua từng năm GetResponse luôn luôn cải thiện chất lượng dịch vụ hỗ trơ, chăm sóc khách hàng của mình. GetResponse bây giờ cung cấp dịch vụ khách hàng đồng hồ với 5 cách khác nhau để cung cấp hỗ trợ: hỗ trợ qua tổng đài điện thoại miễn phí, đào tạo Webinars, video hỗ trợ, live chat, email và diễn đàn.

Lợi ích của giải pháp Email Marketing GetResponse mang lại

– Chăm sóc khách hàng một cách tự động theo kịch bản của từng chiến dịch.

– Giao tiếp với khách hàng một cách tự động và cá nhân hóa.

– Tiếp cận đến đúng đối tượng khách hàng của doanh nghiệp bạn.

– Tăng tỉ lệ khách hàng cũ mua hàng và sử dụng dịch vụ.

– Tạo ra nhiều phễu bán hàng cho từng đối tượng khách hàng.

Các dịch vụ hỗ trợ Email Marketing GetResponse đi kèm với một giao diện đơn giản mà dễ hiểu. Ngay cả với một chút hiểu biết về Email Marketing , bạn có thể tìm theo cách của bạn xung quanh và bắt đầu làm việc thêm địa chỉ liên hệ(Import Contacts), tạo ra các chiến dịch(Create Campaigns) và kiểm tra các báo cáo thống kê(Statistics)…

Ưu điểm của giải pháp Email Marketing GetResponse

– Phần địa chỉ liên lạc của GetResponse cung cấp cho bạn các công cụ để thêm các lĩnh vực tùy chỉnh vào các danh sách liên lạc của bạn, địa chỉ liên lạc sao chép và tìm kiếm ứng xử. Nếu bạn có tên hoặc địa chỉ email của những người không muốn nhận các chiến dịch email của bạn, bạn có thể thêm email đó trong GetResponse vào danh sách đen.

– Theo dõi phân tích thời gian thực. Bạn cũng có thể xem có bao nhiêu người đi đến trang web của bạn thông qua các chiến dịch email.

– Chọn từ hơn 350 mẫu cho các chiến dịch email của bạn, hoặc tạo của riêng bạn từ một mẫu trống.

– Thêm hình ảnh của riêng bạn hoặc sử dụng những từ thư viện iStock có hơn 1.000 bức ảnh.

– Thêm liên kết để khảo sát bạn tạo ra, nhúng đoạn video hoặc audio và đính kèm văn bản đó.

GetResponse có các nút mạng xã hội cho Facebook , Twitter , Google+, LinkedIn, MySpace, Pinterest và Digg mà bạn có thể thêm vào các chiến dịch của bạn để những người đăng ký vào email của bạn có thể chia sẻ chúng một cách dễ dàng.

– Có thể nhập danh sách địa chỉ email vào trong GetResponse từ máy tính của bạn, địa chỉ email hay các dịch vụ khác (chẳng hạn như Salesforce.com , Google docs hay LinkedIn).

– Tạo ra các bảng khảo sát và các Webforms thông qua GetResponse Email Marketing chỉ là dễ dàng.

– Trung tâm hỗ trợ GetResponse bao gồm Webinars, FAQs, PDF và các video hướng dẫn.

– Tính năng tự động trả lời kích hoạt. Đây là những chiến dịch email bạn có thể tạo tự động theo dõi các chiến dịch của bạn.

Với hơn 5 năm sử dụng giải pháp Email Marketing GetResponse tôi nghĩ GetResponse là một trong những dịch vụ Email Marketing tốt nhất trên thị trường. Mặc dù tôi cũng đã sử dụng các phần mềm Email Marketing khác như Aweber, MailChimp,Icontacts… nhưng theo đánh giá của tôi GetResponse là tốt nhất. Hơn nữa trong khoảng 1 năm trở lại đây đội ngũ của GetResponse đã phát triển nhiều tính năng rất hay như Marketing Automation, Webinar… GetResponse trở thành một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện để phát triển doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký sử dụng Getresponse.

1. Đăng ký Getreponse.

Để đăng ký và bắt đầu sử dụng Getresponse, bạn có thể vào trang chủ (Getresponse.com) hoặc nhấn vào nút dưới đây để nhận được 1 tháng sử dụng miễn phí.

NHẬN 30 NGÀY SỬ DỤNG MIỄN PHÍ GETRESPONSE

Sau khi nhấn vào nút trên, bạn sẽ thấy chỗ điền email và mật khẩu để đăng ký, bạn điền vào và nhấn Sign Up.

Nó hiện như sau thì đã thành công :

Bạn vào email mới đăng ký, mở email mà Getrepsonse mới gửi cho bạn, nhấn vào nút Activate Your Account để kích hoạt tài khoản và bắt đầu sử dụng dịch vụ. Bạn sẽ có 1 tháng sử dụng đầu tiên hoàn toàn miễn phí.

Bạn sẽ phải cập nhật các thông tin cơ bản, hãy điền vào và nhấn Update Details để hoàn thành :

Tiếp theo bạn phải xác thực số điện thoại. bạn nhấn Send Code để gửi mã code xác thực về số điện thoại của bạn.

Bạn kiếm tra tin nhắn ở điện thoại bạn, có 1 tin đến bao gồm mã code :Bạn điền mã này và nhấn Verify để hoàn thành xác thực số điện thoại :

OK như vậy là tài khoản Getresponse của bạn đã được tạo thành công.
Ở bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng getresponse từ cơ bản đến nâng cao.

Chúc các bạn gặt hái nhiều thành công.

 

90%
Awesome
Đăng kí ngay
Dùng thử ngay
  • Đánh Giá

Leave A Reply

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More