Nguyễn Văn Thắng


Tôi là người yêu kinh doanh và rất thích uống cà phê. Luôn muốn chinh phục cảm giác của sự chiến thắng.

Thông Tin Cơ Bản


Tel: 0963356783
Mail: AnthonyThang1906@gmail.com
Web: NguyenVanThang.com
Address: Hà Nội, Việt Nam

 Nguyễn Văn Thắng


Sinh ngày: 19/06 tại Tự Lập, Mê Linh, Vĩnh Phúc cũ.

Nghề Nghiệp: Tự Do

Slogan: Thay Đổi Tương Lai – Tạo Thế Giới Mới

Tình Trạng Quan Hệ: Độc Thân

Tiểu Sử

Học tiểu học tại trường tiểu học Tự Lập B. Đây có lẽ là khoảng thời gian vui nhất của thời đi học vì khi đó tôi chẳng có gì phải lo lắng cả, sống vô tư thoải mái. Được sự yêu quý của cả gia đình vì khi đó tôi là một đứa bé ngoan.

Khoảng thời gian tiếp theo là khoảng thời gian tôi lên cấp 2 với số điểm thi lên cấp 2 thấp lè tè tôi được xếp vào lớp mà người ta gọi là bét nhất. Thực tế thì tôi thấy 5 lớp ở cấp như nhau cả nhưng mà tôi học lớp E và mọi người thì không nghĩ vậy. Tôi học cấp 2 tại trường THCS Tự Lập.

Lên cấp 2 tôi học lớp 6 và 7 gần như không biết một cái gì cả thế mà tôi vẫn lên lớp đều đều. ?

Mãi đến năm lớp 8 khi nhà tôi cho tôi đi học thêm toán thực tế là bắt tôi đi học. Hồi đó tôi là một rất nhút nhát nhưng rồi tôi cũng quen và tôi nhận ra tôi học giỏi môn toán và thế là tôi cũng giỏi môn toán. Sau đó tôi thi lên cấp 3 với số điểm toán cũng tạm được. hồi đó là 9đ/10.

Tôi chọn vào trường cấp 3 THPT Tự Lập nhưng các bạn biết đấy thông thường cứ đạt được cái gì mà ta thấy to tát là ta phải chơi thoải mái đã. Thế là sự nghiệp chơi bời bắt đầu, lúc đó học hành tôi không thấy quan trọng lắm. Đến giờ tôi nghĩ lại vẫn thấy mình chọn đúng. ?

(Hồi đó tôi thi lên cấp 3 chọn trường có đầu vào ít điểm lên nhiều khi đi gặp cô giáo dạy toán của tôi, tôi cũng thấy rất ngại)

Những ngày tháng ăn chơi cũng dần hết chia tay cấp 3 tôi vào đại học.

Tôi thi đại học đúng cái năm người ta gọi là “đánh bạc”

Khi vào đại học tôi có một bài học đầu tiên: “Không phải chỉ bán hàng người ta mới quảng cáo”

Vậy là tôi đã nghe lời dụ dỗ và lại còn không vào được ngành tôi thích QTKD. Sau đó tôi quyết định nghỉ và ngộ ra đại học không cung cấp được cho tôi thứ gì ngoài thời gian rảnh và những cuộc vui. Tương lai thì khó tưởng tưởng. Nhiều lúc tôi cũng định nghỉ hẳn nhưng rồi lại quyết định thi lại tuy điểm không cao bằng năm cũ nhưng dù sao cũng vào được ngành tôi thích. ?

(Tôi vẫn thấy lớp đại học cũ của tôi có những người bạn tốt hơn nhưng không sao, sang lớp mới cố gắng lấy tấm bằng và học cho mình một vài kĩ năng cần thiết cho bản thân.) Tôi có hứa với bạn lớp trưởng và bí thư một điều vậy mà tôi đã không giữ lời. Tôi ngại lắm ?

Tôi luôn ghi nhớ một câu: “4 năm đại học không có gì ngoài tấm bằng và những cuộc vui.”

Đó là lý do tại sao các bạn được lên tivi vì thất nghiệp. Tôi cũng sẽ cố gắng để lên tivi nhưng chắc không phải là vì thất nghiệp. ?

Thôi tôi học đại học tiếp đây. Tôi sẽ cập nhật thêm thông tin khi ra trường. ?

To be continued

Kỹ Năng

Viết Bài
Thiết Kế Web
Sáng Tạo
Lãnh Đạo
Thuyết Trình
Sao Chép
Thuyết Phục
Nguyễn Văn Thắng AnthonyThắng
Nguyễn Văn Thắng Anthony Thắng

 

Nguyễn Văn Thắng (hay Anthony Thắng)

Slogan: THAY ĐỔI TƯƠNG LAI TẠO THẾ GIỚI MỚI.

Tôi còn nhớ rất rõ mình luôn mơ ước có khả năng giúp người khác thay đổi hầu như mọi sự trong đời họ. Có khả năng thay đổi, có thể gây ảnh hưởng đặc biệt trên người khác và có thể biến đổi thế giới này trở nên tốt hơn. Có những lúc trong cuộc đời, chúng ta ai ai cũng có một viễn ảnh về cuộc sống tươi đẹp hơn mà chúng ta ao ước và đáng được hưởng. Thế nhưng, với nhiều người trong chúng ta, những ước mơ đó bị bao phủ dày đặc bởi những thất vọng và những những cái tầm thường của cuộc sống khiến chúng ta thậm chí không còn ý chí để cố gắng vươn lên.
Với quá nhiều người những những ước mơ bị tan vỡ và cùng với nó ý muốn làm nên vận mệnh của mình cũng tan vỡ theo. Nhiều người đã mất niềm tin vững chắc – yếu tố sắc bén của thành công.
Cuộc đời tôi là một cuộc tìm kiếm không ngừng để phục hồi ước mơ và biến nó thành hiện thực.

Sự khác biệt giữa NÊN LÀM và PHẢI LÀM là cuộc sống bạn MUỐN và cuộc sống bạn CÓ. Hãy thay đổi những cái bạn PHẢI LÀM, biến những cái NÊN LÀM thành PHẢI LÀM và cuộc sống bạn sẽ thay đổi hòan toàn. Những vấn đề xảy ra với chúng ta là những món quà. Vấn đề lớn nhất của chúng ta là chúng ta cho rằng không nên gặp rắc rối với những vấn đề. Chúng chính là 1 phần của cuộc sống và chúng ta cần chúng để trưởng thành hơn
=> Thay đổi câu chuyện hiện tại của bạn bằng câu chuyện mới, câu chuyện về bạn thành công và hạnh phúc như nào, kể cho đến khi bạn tin nó và hành động để đạt được những điều bạn mơ ước
Điều khác biệt trong đời bạn chính là những tiêu chuẩn của bạn. Nếu bạn không đặt cho mình một tiêu chuẩn sống bạn có thể chấp nhận, bạn sẽ dễ rơi vào những cách cư xử, thái độ và chất lượng cuộc sống thấp hơn cuộc sống bạn xứng đáng. Hãy nâng chuẩn mực sống của bạn lên một tầm cao mới, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi
Không phải những gì chúng ta đạt được, mà người ta trở thành, những điều chúng ta cống hiến cho xã hội mới tạo nên ý nghĩa cho cuộc sống của chúng ta

Bạn đã từng thay đổi để sống một cuộc sống mà bạn thật sự khao khát và xứng đáng được nhận? Đó là câu hỏi mà bạn cần phải hỏi chính bản thân mình.
Bạn đã từng cảm thấy mình phó mặc cuộc đời cho số phận đưa đẩy, cảm thấy số phận điều khiển cuộc sống của bạn cho đến khi bạn nhận ra hoàn toàn có thể lấy lại quyền kiểm soát cuộc đời bạn, kiểm soát suy nghĩ của bạn, trải nghiệm của bạn và tất cả những gì xảy đến với cuộc đời bạn. Bạn đã bao giờ mong muốn tạo ra sự đột phá trong cuộc đời mình? Và bạn mong đợi sự thay đổi đó là gì?
Đó có phải là việc bạn có thể về nhà sớm vào buổi tối, về nhà với gia đình. Đó có phải việc sống ung dung khi nền kinh tế có khủng hoảng hay suy yếu? Hay là đi ăn nhà hàng mà không cần nhìn giá. Mua cho bố mẹ, vợ con những gì họ thích. Làm những gì mình muốn làm mà trước kia không có khả năng làm. Đây là điều mà tôi đam mê, là điều mà tôi sẽ làm trong công việc của mình. Cuộc đời là một cuộc hành trình chứ không phải một cuộc dạo chơi.
Một cuộc dạo chơi có thể dễ dàng đến đích nhưng 1 hành trình thì không! Một cuộc hành trình luôn chứa đầy bí ẩn và đáng để khám phá. Điều khiến bạn muốn tham gia vào 1 cuộc hành trình là vì bạn có thể trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn.
Cuộc sống của bạn sẽ được thiết lập lại khi bạn có được cảm nhận sâu sắc hơn về MỤC ĐÍCH sống của mình. Bạn sẽ biết cách tổ chức lại những gì quan trọng nhất trong cuộc đời mình.
Khi bạn tìm ra được bạn sống vì điều gì và sẵn sàng chết vì điều gì. Thế giới luôn cố gắng lấy đi sự TẬP TRUNG NĂNG LƯỢNG vào những điều quan trọng nhất với bạn, như gia đình, TRÁI TIM của bạn, TÂM HỒN của bạn, TINH THẦN của bạn, hay như khả năng cảm nhận niềm vui của bạn, khả năng mỉm cười của bạn.
Đó là những món quà tạo hóa đã ban cho con người nhưng càng ngày chúng ta càng mất dần năng lực đó.
Càng ngày bạn càng bị cuốn vào việc phản ứng lại với những gì cuộc đời mang đến cho bạn mà quên mất việc THIẾT KẾ, SÁNG TẠO và XÂY DỰNG
cuộc đời riêng của mình.
Câu hỏi đặt ra rất đơn giản: Bạn có đang ở nơi thực sự bạn mong muốn, nơi mà bạn được làm chủ cuộc đời mình?
Bạn có muốn đưa thứ mà bạn đã có lên 1 vị trí mới, ngay cả khi mọi thứ đã rất tuyệt vời.
Bạn có muốn môi trường sống của bạn sẽ không trở thành yếu tố quyết định bạn là ai, quyết định việc bạn sống như thế nào?
Bạn có đang ở đúng nơi cho bạn cơ hội để dẫn đầu chứ không phải chỉ đi sau mọi người?
Bạn có đang ở đúng nơi có thể giúp bạn trở lên mạnh mẽ, thành công hơn bao giờ hết?
Bạn muốn thay nhìn thấy những sự thay đổi trong chính trong chính con người bạn, gia đình của bạn, công việc kinh doanh của bạn?
Nơi bạn sẽ CHINH PHỤC, sẽ đứng trên chiến thắng, sẽ cảm nhận được niềm vui, niềm đam mê, niềm vui sướng mà bạn luôn tin rằng đó là một phần trong con người bạn và sẽ luôn là như vậy?
Vậy bạn còn chần chừ gì mà không thay đổi để bắt đầu hành trình của bạn và đưa cuộc đời bạn lên một tầm cao mới.

Đừng giới hạn bất cứ điều gì nhất là khả năng của chúng ta.

Đôi khi cuộc hành trình của bạn đòi hỏi bạn phải tách mình khỏi những người khác.
Câu hỏi là: “Bạn sẽ làm điều đó chứ?”. Không nản chí, ngạc nhiên hay lo lắng khi người khác không hiểu bạn đang làm gì hoặc lý do tại sao bạn làm việc đó.
Nó được thúc đẩy bởi mục đích của bạn không phải của người khác.
BẠN ĐÃ ĐƯỢC SINH RA ĐỂ DẪN DẮT. BẠN LÀ NGƯỜI LÃNH ĐẠO!

Thế giới này như là một ngọn núi. Tiếng vọng của bạn phụ thuộc vào bạn. Nếu bạn hét lên những điều tốt đẹp thế giới sẽ đưa nó trở lại. Nếu bạn hét lên những điều tồi tệ thế giới cũng sẽ đưa nó trở lại. Ngay cả nếu ai đó nói xấu về bạn, bạn hãy nói tốt về họ. Thay đổi trái tim của bạn thế giới cũng sẽ thay đổi theo