Giới Thiệu Về Zig Ziglar

0 1.332

Zig Ziglar

Sinh ngày: 06 tháng 11 năm 1926

Mất ngày: 28 tháng 11 năm 2012

Quê quán: Coffee County , Alabama, Hoa kì

Gia đình: Cha ông là John Silas Ziglar và mẹ là Lila Wescott Ziglar. Ông là người con thứ 10 trong số 12 người con.

Năm 1931, khi Ziglar lên năm tuổi, cha ông đảm nhận vị trí quản lý tại một trang trại Mississippi, và gia đình chuyển đến thành phố Yazoo, Mississippi, nơi ông đã dành hầu hết thời thơ ấu của mình. Năm 1932, cha ông qua đời vì một cơn đột quỵ và em gái đã chết hai ngày sau đó.

Ziglar phục vụ trong Hải quân Mỹ trong Thế chiến II (khoảng năm 1943 đến 1945). Ông ở đơn vị V-12 trong Chương trình đào tạo Cao đẳng Hải quân tham dự Đại học Nam Carolina.

Năm 1944, ông gặp người vợ kém mình 1 tuổi, Jean, tại Jackson, Mississippi. Họ kết hôn vào cuối năm 1946.

Ziglar là một nhân viên bán hàng hàng đầu trong một loạt các công ty. Năm 1968, ông trở thành phó chủ tịch và giám đốc đào tạo cho công ty Automotive Performance, chuyển tới Dallas, Texas.

Zig Ziglar trở thành vua bán hàng, diễn giả tài ba và một bậc thầy về đào tạo kỹ năng. Với nét duyên dáng của người miền Nam và những bài học trong Kito giáo, Ziglar đã viết hơn hai chục cuốn sách, cổ vũ và thu hút hàng triệu người học theo bài giảng của ông để thành công.

Tác phẩm nổi tiếng thế giới và bán chạy nhất của ông là See You At The Top (Hẹn bạn trên đỉnh thành công). Cuốn sách đã được dịch ra rất nhiều thứ tiếng và đã in đến lần thứ 58 với gần 2 triệu bản bán ra trên toàn thế giới. Và 25 năm sau lần xuất bản đầu tiên, cuốn sách vẫn còn bán ra hàng ngàn bản in bìa cứng mỗi năm.

Hai ấn phẩm khác của ông: Secrets of Closing the Sale (Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao) và Better than Good (Vươn đến sự hoàn thiện) cũng rất được yêu thích. Rất nhiều người đã thành công bằng việc áp dụng những kinh nghiệm, kĩ năng ông để lại vào cuộc sống.

Ngoài ra ông còn viết rất nhiều quyển sách khác mà hiện chưa được dịch sang tiếng việt

90%
Rất Tuyệt
  • Đánh giá
Leave A Reply

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

×
Đơn Hàng Mới