HawkHost giảm giá trọn đời lên tới 55% nhân dịp Black Friday

HawkHost là một trong số những nhà cung cấp hosting hiếm hoi có cả location Hong Kong và Singapore, cho tốc độ về Việt Nam cực kỳ nhanh. Đặc biệt, location Hong Kong hiếm khi bị ảnh hưởng do đứt cáp.

Server ở đây sử dụng phần cứng mới nhất, ổ cứng SSD, tích hợp nhiều công nghệ tăng tốc website hiện đại như Memcached, Litespeed Server mà giá cả vừa phải. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SSL miễn phí với Let’s Encrypt ngay trong cPanel, rất đơn giản.

Tất cả các gói hosting đều không giới hạn số lượng domain, có nghĩa bạn thích chạy bao nhiêu website cũng được. Chất lượng hosting tốt, support nhiệt tình, nhanh gọn rất đáng dùng.

Chương trình khuyến mại Black Friday của HawkHost sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 13h ngày 28/11/2019 theo giờ Việt Nam, mang tới deal giảm tới 70% cho toàn bộ dịch vụ. Cụ thể như sau:

  • Giảm giá lên tới 70% hóa đơn thanh toán đầu tiên, hoặc
  • Giảm giá lên tới 55% trọn đời, gia hạn cũng được áp dụng.

Mọi năm, HawkHost đều active các coupon sớm hơn thời gian thông báo một chút, vì vậy, hãy thường xuyên quay lại check coupon và thông tin chi tiết được update thêm nhé.

Coupon trọn đời thường có mức giảm thấp hơn coupon hóa đơn đầu tiên, nhưng bù lại tất cả những lần gia hạn năm sau cũng vẫn được giảm giá, không phải lo mất thời gian di chuyển dữ liệu và đăng ký gói Hosting mới nữa. Chính vì vậy, Thắng khuyến khích các bạn nên chọn mua với coupon giảm 55% trọn đời. Nếu bạn tính mua với coupon giảm 1 lần (70%) thì hãy mua với thời hạn dài nhất để tiết kiệm được nhiều nhất.

Nhận giảm giá từ HawkHost

Coupon Black Friday:

  • bfshared2019Giảm giá 70% hóa đơn đầu tiên
  • bfshared2019rGiảm giá 55% trọn đời

/* Các coupon Black Friday của Hawkhost sẽ có hiệu lực cho tới 12h59 ngày 2/12/2019 theo giờ Việt Nam.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More