Hướng dẫn cách mua bán win giá rẻ nhất không thông qua trung gian

0 48.756

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua win giá rẻ nhất, bán win giá cao nhất có thể. WIN là đồng tiền nội bộ dùng để giao dịch trên sàn wefinex – 1 sàn BO rất nổi và phát triển tại thời điểm hiện tại. Wefinex tương tự như các sàn BO như IQOption, Binomo, Olymptrade nhưng chỉ trade trên đồng BTC/USDT và khung thời gian 1 phút (1M).

Tổng quan về cách thức mua win giá rẻ nạp vào sàn wefinex

B1: Mua USDT từ sàn binance p2p

B2: Chuyển USDT từ sàn Binance sang wefinex (tức rút USDT từ Binance về địa chỉ ví USDT trên sàn wefinex của bạn)

B3: Vào mục Ví đổi USDT sang WIN để có thể giao dịch (Tối thiểu 11 USDT)

Rồi vào hướng dẫn chi tiết nhé!

ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN

B1: Mua USDT từ sàn binance p2p

Để có thể vào sàn binance p2p giao dịch bạn cần có tài khoản binance

Bạn có thể xem thông tin về sàn Binance và hướng dẫn đăng kí xác minh tại: Sàn Binance là gì? Hướng dẫn giao dịch và mua bán trên sàn binance

Sau khi có tài khoản bạn vào: https://p2p.binance.com/vn

Nhấn “Mua” và chọn đồng tiền bạn muốn mua (trong ví dụ bên dưới là BTC). Lọc mức giá và phương thức thanh toán, chọn một quảng cáo và sau đó nhấn “Mua BTC”.
Nhập số tiền (theo tiền fiat) hoặc số lượng (theo tiền crypto) mà bạn muốn mua và nhấn “Mua BTC”.
Kiểm tra phương thức thanh toánsố tiền trên trang Chi tiết lệnh.
Hoàn tất chuyển khoản giao dịch tiền pháp định trong thời gian thanh toán cho phép. Sau đó nhấn “Đã chuyển tiền, tiếp theo” và “Xác nhận”. Hãy nhớ gửi hình ảnh bằng chứng chuyển khoản qua khung chat cho người bán để đẩy nhanh tiến độ giao dịch.
Lưu ý: Bạn cần phải chuyển tiền trực tiếp đến người bán thông qua chuyển khoản ngân hàng, Alipay, Wechat hoặc một nền tảng thanh toán bên thứ ba dựa trên thông tin thanh toán do người bán cung cấp. Nếu bạn đã chuyển tiền thanh toán đến người bán, bạn không được nhấn “Hủy bỏ” trừ khi đã được người bán hoàn tiền trở lại vào tài khoản của bạn. Nếu bạn chưa thanh toán, vui lòng không nhấn “Xác nhận” để xác nhận đã thanh toán. Điều này là không được phép theo quy định của hoạt động giao dịch. Nếu bạn gặp phải vấn đề trong quá trình giao dịch, bạn có thể liên hệ đến người bán bằng cửa sổ trò chuyện.
Sau khi người bán đã mở khóa tiền mã hóa, giao dịch được xem như đã hoàn thành. Bạn có thể nhấn “Chuyển đến Ví Sàn” để chuyển tiền mã hóa đến Ví Giao Ngay của bạn.
Bạn cũng có thể nhấn “Kiểm tra tài khoản của tôi” ở ngay bên trên để xem lượng tài sản kỹ thuật số mà bạn vừa mua.
Lưu ý:
Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ trực tiếp với người bán để rút ngắn quá trình mở khóa tài sản. Nếu bạn đã thanh toán nhưng không nhận được tiền mã hóa trong vòng 15 phút sau khi nhấn “Đã thanh toán, tiếp theo”, bạn có thể nhấn “Khiếu nại” và điền mô tả cần hỗ trợ, bộ phận Hỗ trợ Khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xử lý lệnh.

B2: Chuyển USDT từ sàn Binance sang wefinex

Tại sao nữa chọn nạp USDT từ Binance vào sàn wefinex vì wefinex hỗ trợ giao thức BEP20 (BSC) mà sàn Binance phát triển nên phí chuyển rất rẻ. Bạn có thể rút USDT từ các sàn việt nam như Remitano, Aliniex, …để nạp vào binance nhưng nhớ chọn giao thức BEP20 (BSC) nhé! Vì nó rẻ hơn mạng ERC20 rất nhiều.

VD này sử dụng BNB (BEP2) để minh họa cách chuyển tiền mã hoá từ tài khoản Binance của bạn sang một nền tảng hoặc ví bên ngoài khác. Bạn thay nó bằng USDT (BEP20) để chuyền vào sàn wefinex nhé!
1. Đăng nhập vào tài khoản Binance và truy cập trang tổng quan về ví.
2. Nhấp vào ô [Rút tiền] ở phía trên bên phải màn hình của bạn.
3. Chọn loại tiền mã hoá bạn muốn rút. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ chọn rút BNB.
4. Chọn mạng (BEP2 cho Binance Chain hoặc BEP20 cho Binance Smart Chain). Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ sử dụng Binance Chain (BEP2).
5. Tiếp theo, bạn phải chọn Địa chỉ người nhận từ danh sách địa chỉ của bạn.
  • Nếu bạn đã có địa chỉ người nhận, bạn có thể chuyển sang bước 6. Nếu không, các bước tiếp theo sẽ hướng dẫn bạn cách thêm địa chỉ người nhận mới.

Lấy địa chỉ ví USDT wefinex: Bạn chọn vào Ví >  Nạp tiền (USDT) > chọn BEP20 như hình> copy địa chỉ ví

  • MEMO là tùy chọn không bắt buộc. Ví dụ: bạn cần cung cấp MEMO khi gửi tiền vào một tài khoản Binance khác hoặc đến một sàn giao dịch khác. Bạn không cần MEMO khi gửi tiền đến địa chỉ Trust Wallet.
  • Sau khi hoàn tất, bấm [Gửi].
  • Tiếp theo, bấm [Gửi mã].
  • Cuối cùng, nhập mã xác minh bạn nhận được qua email hoặc điện thoại cùng với mã từ Ứng dụng Google Authenticator của mình. Khi đã hoàn tất, bấm [Gửi đi] (Submit).

Đợi một vài phút khi giao dịch thành công USDT sẽ có ở Ví sàn wefinex

B3: Vào mục Ví đổi USDT sang WIN để có thể giao dịch

Bạn bấm vào phần Ví > mục USDT chọn Đổi > bên trái(Gửi) nhập số USDT bạn muốn đổi > sau đó bấm đổi tiền > nhập mật khẩu và mã 2FA (Authenticater) nếu cần.

Lưu ý: tối thiểu là 11 USDT để có thể đổi, vui lòng nạp USDT trên 11 USDT

Tổng quan về cách thức mua win giá rẻ nạp vào sàn wefinex

B1: Vào mục Ví đổi WIN sang USDT để có thể giao dịch (Tối thiểu 11 USDT)

B2: Chuyển USDT từ sàn Wefinex sang Binance (tức rút USDT từ wefinexvề địa chỉ ví USDT trên sàn Binance của bạn)

B3: Bán USDT từ sàn binance p2p lấy tiền VND về tài khoản ngân hàng

Trên đây là hướng dẫn mua bán WIN trên sàn wefinex với giá tốt nhất 24h/24h. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn giao dịch nội bộ với Thắng bằng các liên kết ở gần cuối bài.

Đến thời điểm hiện tại, Wefinex là sàn giao dịch Binary Option được đánh giá cao về tính năng, giao diện cũng như biểu đồ trong giao dịch. Tuy nhiên cũng có thời điểm “cực kỳ khó” cho trader để lựa chọn giao dịch.

ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN

LIÊN HỆ: Nguyễn Văn Thắng

Zalo, SMS, ĐT: 0981.86.86.46 or 0963356783

Telegram: @AnthonyThang

Fanpage Facebook: Nguyễn Văn Thắng

Đội nhóm của Thắng

Kênh đọc lệnh: https://t.me/BinanexChannel

Thảo luận: https://t.me/BinanexChat

Mua và Bán: https://t.me/AnthonyThang

Nhóm mua win: https://t.me/victory_buywin

Nhóm bán win: https://t.me/victory_sellwin

 

Nguyễn Văn Thắng Channel: https://t.me/nguyenvanthangchannel

Nguyễn Văn Thắng Chat: https://t.me/NguyenVanThangChat

Tất cả các sản phẩm tài chính được giao dịch đều có mức độ rủi ro cao – không phù hợp với tất cả nhà đầu tư và bạn có thể mất nhiều hơn số tiền ký quỹ ban đầu của mình.
Hãy đảm bảo rằng bạn đã hiểu đầy đủ rủi ro có liên quan và tìm kiếm lời khuyên khi cần thiết. Xem thêm cảnh báo rủi ro đầy đủ của chúng tôi trong các điều khoản kinh doanh.
Leave A Reply

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

×
Đơn Hàng Mới