ICHIMOKU SANJIN: KỸ NĂNG SĂN MỒI

0 9.309

Cá sấu và khủng long là loài bò sát sống cùng thời nhưng khủng long đã tuyệt chủng còn cá sấu vẫn sống nhăn răng cho đến ngày hôm nay. Một trong số lý do là khủng long là loài hung hăng, hiếu chiếu và tạp ăn. Trong khi đó, cá sấu là loài tinh ranh khôn lỏi. Chúng chỉ nằm một chỗ chậm rãi khoan thai rình con mồi. Chúng rất kiên nhẫn chờ đợi và đôi khi chờ hơn 1 tuần mặc cho bụng đói meo chỉ để chờ con mồi vào tầm ngắm. Một khi chộp được con mồi thì nó rất béo bở và đôi khi sẽ đủ lượng thức ăn bù đắp lại 1 tuần nằm chờ.

Trong đa số cách trading thì các Trader Phương Đông phần lớn là dùng kỹ thuật RÌNH và CHÉM. Tức là hầu hết thời gian họ đứng ngoài thị trường quan sát và theo dõi là nhiều. Họ ít khi mua mua bán bán liên tục và đắm chìm ở trong thị trường. Họ sẽ kiên nhẫn chờ một nhóm CP nào đó vào tầm ngắm để rồi khi có tín hiệu sẽ nhảy vào rồi sau đó lẳng lặng thoát ra. Nhanh, gọn, lẹ!

Bởi vì họ được dạy rằng:
RỦI RO LÀ KHI CHÚNG TA QUĂNG 1 CỤC TIỀN VÀO TRONG THỊ TRƯỜNG VÀ Ở QUÁ LÂU TRONG ĐÓ.
Đây chính là định nghĩa RỦI RO mà nó hoàn toàn khác với nhưng gì chúng ta biết hay nghe về Rủi Ro ( rủi ro hệ thống và phi hệ thống, v..v)

Chỉ khi chúng ta ở ngoài thị trường mới ko đối diện Rủi Ro và vì thế tư duy, suy nghĩ sẽ minh mẫn, sáng suốt và tỉnh táo hơn. Còn khi mà ném tiền vào thị trường thì cho dù lỗ hay lời cũng khiến cho ta đối diện với rủi ro. Đành rằng lỗ thì khỏi nói nhưng lời thì cũng là ” lời ảo” và ai bjt dc ngày mai có tin gì đó rất ” giật gân” nó thổi bay món lời đó.

CÀNG ĐẮM CHÌM TRONG THỊ TRƯỜNG CÀNG LÂU SẼ CÀNG U MÊ, CÀNG ĐỐI DIỆN NHIỀU RỦI RO!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

×
Đơn Hàng Mới