MyThemeShop – Thư Viện Cung Cấp Giao Diện WordPress Và Plugin Cao Cấp

MyThemeShop là gì?

MyThemeShop là một nhà cung cấp Theme/plugin đã và đang tạo ra một hệ sinh thái gần như đầy đủ cho người dùng muốn xây dựng webiste theo bất cứ ngành nghề kinh doanh nào như: bất động sản, bán hàng, blog, tin tức, …

Các giao diện của MyThemeShop được xây dựng riêng cho từng loại website, từng ngành nghề kinh doanh nên các giao diện nay rất nhẹ và có tốc độ load trang khá nhanh so với đã số giao diện trên ThemeForest.

Ưu Nhược Điểm Của MyThemeShop

Điểm tuyệt vời nhất của MyThemeShop là họ có hệ thống plugins tích hợp với các giao diện cả miễn phí và có phí, hệ sinh thái của MyThemeShop cho phép bạn dễ dàng có được một website chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng mạnh mẽ mà gần như không cần phải tìm kiếm, cài đặt các plugins nặng nề bên ngoài!

Còn nhược điểm của MyThemeShop là gì? MyThemeShop chỉ là một một công ty, một đội nhóm chịu trách nhiệm tạo ra các sản phẩm này, nên nếu bạn không sử dụng cả hệ sinh thái MyThemeShop để tạo website mà lại kết hợp bên ngoài vào thì sẽ làm mất đi ưu điểm về sự tối ưu của MyThemeShop. Có nghĩ là bạn, nếu bạn dùng theme trên ThemeForest nhưng lại dùng plugins trên MyThemeShop thì có khi bạn lại mặc quần âu áo vest và đi giày thể thao vậy.

Tối Ưu SEO của MyThemeShop

Về tối ưu SEO, MyThemeShop tương tự như StudioPress với Genesis Framework đình đám, nhưng MyThemeShop lại dễ dàng cài đặt sử dụng hơn nhiều, thiết kế cũng đa dạng hơn, đặt biệt hệ thống Plugins của MyThemeShop giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian cài đặt bổ sung các tính năng thời thượng cho Websites!

TOP Giao Diện Và Plugin Trên MyThemeShop

MyThemeShop chia các sản phẩm theme thành 4 dòng với những chức năng riêng biệt như Blog, Magazine (tạp chí, tin tức) hoặc eCommerce (trang TMDT, bán hàng, shop online…), business.  Toàn bộ theme của MyThemeShop đều được tối ưu với các tính năng nâng cao của WordPress như:

  • Theme 2 cột
  • Theme 3 cột
  • Theme tối ưu cho site chạy quảng cáo Adsense, theme dành cho Authotity Site, Coupon…
  • Công nghệ Full Width, tối ưu HTML5/CSS3, Responsive (tối ưu cho thiết bị di động)…

Mỗi tháng MyThemeShop đều cho ra một giao diện mới chú trọng vào một loại website nhất định, và cũng cập nhật thêm tính năng mới cho tất cả các giao diện còn lại. Phải nói càng ngày, các giao diện mới ra của MyThemeShop càng HOT nhờ đáp ứng được yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Tuy nhiên, cũng có những giao diện ra mắt đã vài năm, nhưng vẫn được mọi người ưa chuộng và luôn nằm trong TOP Bestselling như Schema, SteadyIncome, PointPro..

Giá của MyThemeShop

MyThemeShop cung cấp các theme/plugin lẻ với giá dao động từ 19-35$.  Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng gói thành viên một năm với giá $99.47, mức giá này áp dụng cho tháng đầu tiên, sau đó cần phải gia hạn mỗi tháng 9$ nữa.

Nếu bạn là một người sử dụng cá nhân thì mua lẻ các sản phẩm sẽ là cách tốt nhất để tiết kiệm tiền, tuy nhiên nếu cần cung cấp dịch vụ cho khách hàng thì gói membership sẽ là một lựa chọn thông minh.

LỜI KẾT

Tóm lại MyThemeShop là một nhà cung cấp theme/plugin WordPress tuyệt vời, với nhiều sản phẩm được cộng đồng đánh giá cao kèm nhiều lợi ích khác giúp cho những người sử dụng sản phẩm của họ được hỗ trợ tốt nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More