Những câu nói khủng từ quyển sách nhỏ P1

0 181

Thắng thấy đây thực sự là một quyển sách ngắn gồm rất nhiều câu nói hay nên Thắng đã quyết định dịch nó ra chia sẻ cho mọi người. Quyển sách này không có quyển bìa cứng mà chỉ có dưới dạng ebook.

Sách được viết bởi tác giả nổi tiếng Zig Ziglar

Bạn có thể có mọi thứ mà bạn muốn trong cuộc sống, nếu bạn có thể giúp
người khác đạt được điều họ muốn.

Zig Ziglar

Tôi thường được hỏi “Trích dẫn yêu thích của bạn là gì?” hay “Khẩu hiệu của bạn là gì?.

Thẳng thắn mà nói, có hàng trăm câu nói truyền cảm hứng. Điều này giúp ta thấy được những khả năng đáng kinh ngạc mà không một người nào có thể tưởng tượng hết được nhưng nó tồn tại trong ta và ta cũng sở hữu chúng. Tôi hy vọng ” Những câu nói KHỦNG từ quyển sách NHỎ” sẽ truyền cảm hứng, động viên và giúp bạn tăng động lực, cung cấp hy vọng và đôi lúc còn làm bạn cười.

Tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy ý nghĩa sâu sắc và sự hữu ích của chúng trong hoàn cảnh nhất định nào đó. Tôi hy vọng những câu nói này có thể giúp bạn nghĩ ra những ý tưởng mới và phát hiện ra nhiều khả năng tiềm ẩn trong bạn.

Tôi cũng hy vọng rằng chúng sẽ được gọi chung là bí mật về một triết lý sống. Bản chất của chúng là để giải thích, làm sáng tỏ những nguyên tắc vàng. Đó là niềm tin chân thành của tôi rằng “Bạn có thể có mọi thứ mà bạn muốn trong cuộc sống, nếu bạn có thể giúp người khác đạt được điều họ muốn.“. Điều mà bạn đã thấy khi bắt đầu quyển sách.

Khát Vọng, Hoài Bão

Việc kinh doanh của bạn không bao giờ là TỐT hay XẤU “hãy ra khỏi suy nghĩ đó”. Công việc của bạn là TỐT hay XẤU chính là do cái ở giữa hai tai của bạn quyết định.

Cơ hội thực sự để đến THÀNH CÔNG là nằm bên trong con người chứ không phải trong công việc.

Bạn rất dễ dàng vươn tới đỉnh cao sau khi bạn bắt đầu vượt qua đám đông phía dưới.

Thành công không  phải điểm đến, đó là một cuộc hành trình.

Dù nó có là phương pháp thực tế nhất, tốt đẹp nhất, khả thi nhất thì cũng sẽ không bao giờ được áp dụng vào làm việc trên thế giới này – Nếu bạn không làm.

Động lực là nguồn nhiên liệu thiết yếu giữ cho “động cơ” của con người chạy

Rèn luyện kỷ luật bản thân rằng: bạn phải làm những điều bạn cần làm khi bạn cần làm chúng, và ngày đó sẽ đến, đó là khi bạn có thể làm điều bạn muốn làm khi bạn muốn.

Những điều bạn nhận được bằng cách đạt được mục tiêu của bạn gần như là không quan trọng so với những gì mà bạn trở thành khi đạt được mục tiêu của bạn.

Động lực giúp bạn bắt đầu và thói quen giúp bạn tiếp tục.
Tạo động lực cho thói quen, bạn sẽ đến được nơi bạn muốn nhanh hơn và có nhiều niềm vui trong chuyến đi đó.

Nguyên tắc cơ bản để đạt được mục tiêu là bạn phải hiểu rằng bạn có thể đi xa như những gì bạn có thể nhìn thấy và khi bạn đến được đó bạn luôn luôn có thể nhìn thấy xa hơn.

Bạn là người duy nhất có thể sử dụng khả năng của bạn. Đó là một trách nhiệm tuyệt vời.

Khát vọng được bắt nguồn bằng lòng từ bi, trí tuệ, sự ngay thẳng là một nguồn sức mạnh lớn cho những điều tốt đẹp. Nó sẽ làm xoay chuyển bánh xe của ngành công nghiệp và mở cánh cửa cơ hội cho bạn và nhiều người khác.

Nếu chúng ta không bắt đầu chắc chắc chúng ta không thể đến nơi.

Rõ ràng là có rất ít người học được bài học từ việc không làm gì. Vì thế họ vẫn thường không làm gì.

Xem phần 2 tại đây : Những câu nói khủng từ quyển sách nhỏ P2

90%
Awesome
  • Đánh giá
Leave A Reply

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

×
Đơn Hàng Mới