Nguyễn Văn Thắng
Kẻ Nhìn Thấy Những Giấc Mơ

NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN DIỆN MÔ HÌNH PONZI VỚI CRYPTO

Hiện tại rất nhiều loại coin (Crypto) hoặc các sân chơi Tài chính mở ra theo mô hình Ponzi (lấy tiền người trước trả cho người sau). Sớm muộn sẽ vỡ và nhiều người mất tiền, chỉ một số ít được tiền là người đầu tư sớm hoặc những leader làm hệ thống MLM lớn. Trước khi chơi hãy tìm hiểu và nhận định theo các phân tích, đừng tin tưởng bố con thằng nào (thực tế nó nói rất hay hoặc nó cũng nói theo thằng trên và thực tế là nó cũng đéo biết gì). Tiền mình ra khỏi túi là tiền của thiên hạ, khi vỡ rồi thì đéo lấy niềm tin ra mà đòi tiền được đâu.

1. Các crypto được phân phối theo từng gói có mức giá khác nhau, kèm theo điều kiện giới hạn thời gian thanh khoản, hoàn gốc

2.Lãi xuất cao được trả cố định theo thời gian ( ngày, tuần, tháng) ổn định bất kể điều kiện thị trường biến động ra sao.
Có các gói 100$, 500$, 1.000$, 5.000$, 10.000$….. Gói càng to lãi càng cao.

3.Khối lượng cung thường lớn và thường do bên phát hành nắm giữ ( hoặc cách chơi nhà cái luôn luôn lắm giữ phần đông crypto)

4.Có Thưởng hoa hồng khi giới thiệu, kèm thêm các điều kiện hoa hồng bổ sung như cân nhánh, thêm đời.

5. Các dự án họ nói đang thực hiện ( như trại đào, dự án bất động sản, dự án trồng rừng…) không có mối liên hệ gì với crypto hay token họ đang phát hành.

6. Số lượng máy tính duy trì cho hệ thống thấp nên họ kiểm soát đc, website thường hay bảo trì ( trên thực tế thì blockchain rất ít hoặc không bảo trì nhé)

7. Thường tổ chức những hội nghị và sự kiện hoành tráng, quảng cáo phủ khắp, truyền thông PR cực tốt. Và thường Team đội phát triển không lộ diện ( hoặc có lộ diện thì hoặc được thuê nhưng vị trí được thuê khó xác minh được danh tính).

8. Khách hàng rất khó để rút tiền ra .

9. Các hình thức đầu tư không được đăng ký với các cơ quan có thẩm quyền có uy tín, hoặc đăng ký các nước xứ xở thiên đường thuế như vùng lãnh thổ Samoa và Guam, Bahrain, Barbados, Grenada, Macau (Trung Quốc), Quần đảo Marshall, Mông Cổ, Namibia, Palau, Panama, Saint Lucia, Samoa, Trinidad & Tobago, Tunisia và Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE).

10. Các hình thức hoặc chiến lược đầu tư của tổ chức đều được gọi là bí mật hoặc được mô tả rất rắc rối

11. Khách hàng không được phép xem các giấy tờ chính thức cho các khoản đầu tư của họ

P/s: Đây là các dấu hiệu cơ bản thôi, hãy tìm hiểu xong rồi phân tích các điều kiện kỹ thuật khác rồi hãy chơi.

100%
Awesome
  • Đánh Giá
Comments
Loading...

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More

MIỄN PHÍ

TĂNG 300% SỐ LƯỢNG NGƯỜI ĐỌC

CẢI THIỆN TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI