Review – Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi

Abraham Lincoln là một câu đố trong lịch sử nước Mĩ. Ông xuất thân bần hàn, tự học thành tài nhưng lại trở thành một trong những vị Tổng thống Mĩ được yêu mến nhất, cuộc đời ông đầy rẫy những trắc trở nhưng ông vẫn ôm trong mình hoài bão chính trị, ngoại hình của ông vô cùng xấu xí nhưng lại khiến hàng triệu người dân Mĩ say mê. Điều gì đã khiến Lincoln trở nên có sức cảm hóa như thế? Chính là sự hài hước!

Khi Lincoln đối mặt với những bất hạnh và phiền não liên tiếp trong cuộc sống, ông đã học cách hài hước để an ủi bản thân. Ông vốn là người nghiêm túc nhưng để cuộc sống tràn ngập ánh sáng, ông cố gắng thay đổi tính cách của mình. Để rồi trở nên vĩ đại và lưu danh sử sách.

Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn quyển sách “Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi” đánh dấu sự trở lại của chuyên mục này. Mình sẽ cố gắng 1 quyển sách/ tháng. Vì mình còn phải viết bài ở các chuyên mục khác và công việc cá nhân nữa. Mong các bạn thông cảm!

Quyển sách này sẽ giúp bạn hiểu hơn về sự hài hước và những lầm tưởng về tưởng của mọi người về sự hài hước. Bạn sẽ ý thức được tầm quan trọng của sự hài hước đối với cuộc sống của bạn và mọi người xung quanh bạn. Sách đem đến cho bạn những ví dụ thực tế vê lợi ích của sự hài hước. Hài hước cải thiện cuộc sống của người biết sử dụng chúng. Nó tác động trong bất cứ lĩnh vực nào trong cuộc sống như: hôn nhân, công việc, đàm phán, công việc và mọi mối quan hệ. Từ những trường hợp bình thường đến những nơi trang nghiêm nhất, từ những người làm công đến giám đốc, từ những người thấp kém đến những người có địa vị xã hội đều có thể sử dụng sự hài hước để tác động đến cuộc sống của người khác và chính bản thân mình. Hơn nữa sách có hàng trăm tình huống bạn có thể áp dụng trực tiếp vào trong cuộc sống của mình.

Chương 1: Mang đến cho bạn những nguyên tắc cơ bản của sự hài hước, những thủ pháp để tạo ra sự hài hước. Nó có thể giải quyết những mâu thuẫn, những hiện tượng, những tình huống bằng tiếng cười thoải mái, nhẹ nhàng.

Chương 2: Hôn nhân không phải là mồ chôn của tình yêu, hãy tạo dựng thế giới tuyệt đẹp của hai người. Bạn sẽ học được cách vun đắp tình yêu bằng sự hài hước qua những ví dụ thực tế. Bạn sẽ thực sự hạnh phúc nếu áp dụng sự hài hước vào cuộc sống hôn nhân của bạn.

Chương 3: Mở rộng mối quan hệ là điều mà mỗi chúng ta đều mong muốn những làm thế nào để tránh khỏi những mâu thuẫn hay tình huống khó xử trong cuộc sống để duy trì mối quan hệ. Chương này sẽ giúp bạn làm điều đó, những phương pháp nay học được từ những con người nỗi tiếng từ nhiều thời đại. Mỗi trình huống là một cách ứng biến vô cùng thông minh.

Chương 4: Đàm phán, bán hàng những cuộc thương lượng mang tính gay gắt sẽ được hóa giải bằng sự hài hước. Bạn hoàn toàn có thể kí được hợp đồng trong sự vui vẻ của đôi bên. Hãy đọc và nghiên cứu chương thật kĩ chương này.

Chương 5: Bạn có bao giờ nghĩ rằng hài hước mang lại cho bạn một công việc, hay giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp không? Bạn có tin vào việc quản lý nhân viên bằng sự hài hước mang lại hiểu quả hơn là sự nghiêm khắc không? Bạn sẽ tin vào điều đó khi đọc hết chương cuối cùng của quyển sách này.

Thời gian có hạn nên viết hơi ngắn, hy vọng nó giúp các bạn hiểu phần nào về nội dung mà quyển sách này mang lại.

Hãy mua sách gốc để ủng hộ tác giả: Mua sách từ tiki

75%
Awesome
Mua sách chính hãng
Ủng hộ tác giả
  • Đánh giá

Leave A Reply

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More