Review – Quốc Gia Khởi Nghiệp

Cuốn sách không những hữu ích cho những ai đang có tinh thần khởi nghiệp mà cuốn sách còn tạo nên được động lực cho bản thân mỗi người để phát triển bản thân, học tập về tinh thần sáng tạo, bất chấp và không bao giờ thỏa mãn của con người và đất nước Israel.

“Quốc Gia Khởi Nghiệp”:  là câu chuyện viết về sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Israel từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới. Quyển sách này có thể trả lời cho những thắc mắc làm thế nào một đất nước nhỏ bé lại có thể tồn tại giữa sự thù địch của các quốc gia lân cận, đối phó với những cuộc chiến giữ vững bờ cõi mà vẫn tạo ra sự sáng tạo vượt bậc trong các lĩnh vực công nghệ, quân sự và dân sự.

Với ngòi bút sắc sảo, phong phú và tập trung những lời nhận xét thực tế từ những doanh nhân thành công hàng đầu, “Quốc gia khởi nghiệp” đã đem đến những cái nhìn mới mẻ về con người và đất nước Israel, làm sáng tỏ phần nào những thành công tưởng chừng như không tưởng của đất nước nhỏ bé này. Cá tính quyết liệt, dám thách thức và sáng tạo không ngừng của những con người Do Thái lưu vong, chạy trốn và sống sót sau những cuộc thảm sát trong Chiến tranh thế giới thứ II, không cam chịu cuộc sống nghèo khó, họ đã cùng với những người theo Chủ nghĩa Phục quốc Do Thái gầy dựng và bảo vệ đất nước Israel bằng chính sức lực của mình và khiến cả thế giới phải kinh ngạc.

Ngày nay, Israel là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới và có lĩnh vực công nghệ phát triển không hề thua kém Thung lũng Silicon của Hoa Kỳ. “Quốc gia khởi nghiệp” được xuất bản với hy vọng sẽ đem đến cho độc giả những bài học về khởi nghiệp của một quốc gia luôn có nền kinh tế phát triển sôi động, con người thì luôn hướng đến sự cách tân và hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.

Mời các bạn mua sách gốc ủng hộ tác giả: Mua sách từ TIKI

“Quốc Gia Khởi Nghiệp – Dan Senor, Saul Singer

Liệu bạn có thể vừa sinh ra đã trở thành doanh nhân với thiên phú “sáng tạo”? Theo như Senor và Singer, đất nước Israel có thể cho bạn một bệ phóng như thế.
Cuốn sách này sẽ chỉ ra làm thế nào Israel trở thành cường quốc thế giới trong lĩnh vực sáng tạo và kinh doanh.

Nền văn hóa và yếu tố địa chính trị khiến Israel quy tụ được những công ty khởi nghiệp bền vững, sáng tạo có thể tạo dựng mọi thứ từ xe điện cho đến hệ thống chuyển tiền.

Vậy nên nếu bạn tò mò muốn biết làm thế nào mà những yếu tố xã hội và kinh tế đặt nền móng cho những phi vụ khởi nghiệp thành công thì Israel là một quốc gia đáng để nghiên cứu.

Trong cuốc này, bạn sẽ khám phá:

  • Làm thế nào ý tưởng của Israel phá bỏ những rào cản thường gặp khi sử dụng phương tiện điện.
  • Người Israel đã sống chung với ý niệm chống phân cấp thứ bậc như thế nào.
  • Quá trình quân đội tạo những câu chuyện kinh doanh thành công rực rỡ.

Và nhiều điều hơn thế…

Hãy cùng tôi khám phá nó nhé!

Mời các bạn mua sách gốc ủng hộ tác giả: Mua sách từ TIKI

85%
Awesome
Mua sách chính hãng
Quốc gia khởi nghiệp
  • Đánh giá
Source vnwriter.net & tramdoc.vn Sẽ sớm chỉnh sửa

Leave A Reply

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More