Nguyễn Văn Thắng
Kẻ Nhìn Thấy Những Giấc Mơ

Sàn giao dịch Aliniex là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng

Hiện nay có khá nhiều những sàn giao dịch cho phép chuyển từ tiền VND sang các đồng coin và ngược lại nhưng hầu như phí giao dịch rất đắt vì những sàn giao dịch đó làm chủ, họ để giá mua và giá bán tùy thích vì vậy giá trênh lệch so với giá trên sàn quốc tế là rất cao, hiểu được điều đó Aliniex.com ra đời nhằm giải quyết được những yếu tố đó, sàn Aliniex cũng giống như sàn giao dịch khác nhưng phí giao dịch lại rẻ hơn những sàn khác, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về sàn giao dịch aliniex nhé.

Sàn giao dịch Aliniex là gì?

Aliniex là nơi để các trader có thể tiến hành giao dịch mua bán coin với mức chi phí thấp. Hiện nay, Aliniex hỗ trợ cho các đồng coin như : Bitcoin, Litecoin, Ethereum, BitcoinCash.  Cũng giống như các sàn giao dịch trên thị trường cryptocurrency hiện nay, Aliniex cũng đang áp dụng giao thức Peer to Peer (mạng ngang hàng) hỗ trợ các giao dịch trên sàn diễn ra minh bạch và an toàn. Khi trader mua bán coin trên sàn, khi mở giao dịch lượng coin mà trader muốn mua sẽ được chuyển vào ví người bán và khóa lại, lúc này trader có thể chuyển tiền cho bán mà không lo không nhận được coin. Coin sẽ được khóa cho đến khi người bán xác nhận đã thanh toán. Trong  trường hợp xấu hai bên xảy ra tranh chấp, đội ngũ hỗ trợ của Aliniex sẽ giải quyết dựa trên bằng chứng được cung cấp bởi hai bên.

Alinex là sàn giao dịch có trụ sở tại Hà Nội, và có Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0107964310 do sở kế hoạch và đầu tư TP.Hà Nội cấp ngày 17/08/2017.

Địa chỉ công ty: Số 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Một số ưu điểm của sàn giao dịch Aliniex:

 • Giao dịch an toàn và bảo mật: với Aliniex mọi giao dịch mua bán coin đều được đảm bảo. xác minh 2 lớp 2FA. bảo mật OTP. Tất cả dịch vụ web, giao dịch, thông tin diễn ra trên Aliniex đều được mã hóa và bảo vệ bởi SSL (Secure Sockets Layer). Không có cá nhân nào có quyền truy cập trực tiếp liên quan đến thông tin và tài sản của bạn, tài khoản của bạn luôn được bảo vệ ở mức an toàn nhất.
 • Phí giao dịch rẻ: chỉ 0.6%/1 lần giao dịch. càng mua nhiều phí giao dịch càng rẻ. và người dùng không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài phí đã niêm yết trên sàn.
 • Hỗ trợ nhiều coin: sàn hỗ trợ 4 đồng coin nổi bật nhất là : bitcoin, ethereum, litecoin, bitcoin cash.
 • Không cần xác minh danh tính: với những sàn khác các bạn cần xác minh danh tính nhưng với Aliniex thì các bạn không cần .
 • Nạp coin không mất phí: với aliniex các bạn hoàn toàn không mất phí khi nạp coin.
 • Giao diện thân thiện: giao diện bằng ngôn ngữ tiếng việt nên rất thân thiện với người sử dụng kể cả người mới chơi.
 • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình: aliniex có đội ngũ hỗ trợ support 24/24 giờ vì vậy những yêu cầu hỗ trợ được xử lý rất nhanh chóng.

Một trong những thông tin quan trọng mà các trader sẽ quan tâm trước khi quyết định tiến hành giao dịch trên sàn điện tử nào đó chính là phí giao dịch của sàn đó. Dưới đây là mức phí trên sàn giao dịch điện tử Aliniex.

Aliniex khác hẳn với sàn remitano. Đặc biệt là các bạn có ít coin. Vì remitano thu phí khá cao có khi coin chuyển vào không đủ tiền phí. Chưa nói đến phí giao dịch. Vậy Aliniex sinh ra là để dành cho bạn.

Chính sách bảo mật trên sàn giao dịch Aliniex

 • Về ví: Để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn, và tạo điều kiện rút coin ngay lập tức Aliniex sử dụng 2 loại ví Coinbase và Blockchain. Hai loại ví được sử dụng nhiều nhất và có tính bảo mật cao.Việc tách kiểm soát các ví giữa hai công ty khiến ví coin trở nên an toàn hơn, bởi vì kẻ tấn công sẽ phải xâm nhập cả hai hệ thống Aliniex và Coinbase để ăn cắp. Chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối với tài sản của bạn.
 • mật khẩu: OTP (One-Time Password) Mật khẩu dùng một lần với đặc điểm không lặp lại và chỉ có giá trị 1 lần. Phương pháp này an toàn hơn để chứng thực dữ liệu, gọi là Two-factors.Mục đích làm cho mật khẩu lúc nào cũng thay đổi, tránh việc Hacker hoặc ai đó đánh cắp tài khoản và mật khẩu nhằm đáp ứng cho việc bảo mật thông tin. Để đăng nhập bạn cần đăng nhập Email và bấm vào link, Aliniex khuyến khích các bạn cũng cài bảo mật 2 lớp cho chính Email của bạn, để đảm bảo Email của bạn không thể bị đánh cắp.
 • Bảo mật 2 lớp 2FA: Để bảo đảm sự an tâm hàn toàn, Aliniex cung cấp cho bạn bảo mật 2 lớp Two Factor Authentication (2FA), hỗ trợ để cung cấp một cấp độ xác thực khác .Với tính năng 2FA được bật, bạn sẽ thêm một lớp bảo vệ bổ sung vào tài khoản của mình: mã chỉ sử dụng một lần, mà chỉ có thể được tạo trên điện thoại thông minh của bạn.
 • An ninh: Tất cả dịch vụ web, giao dịch, thông tin diễn ra trên Aliniex đều được mã hóa và bảo vệ bởi SSL (Secure Sockets Layer). Không có cá nhân nào có quyền truy cập trực tiếp liên quan đến thông tin và tài sản của bạn, tài khoản của bạn luôn được bảo vệ ở mức an toàn nhất.

Hướng dẫn đăng ký Aliniex

Bước 1: Các bạn bấm vào link dưới đây để đăng kí

Đăng kí Aliniex

Bước 2: Nhập email của bạn sau đó bấm vào nút đăng ký (Nên sử dụng gmail)

Bước 3: Vào email xác nhận

Bước 4: Khi bấm vào link xác nhận bạn sẽ được chuyển hướng vào trang đăng nhập. Tiếp theo bạn cần nhập biệt danh.
Cái này bạn nhập theo nó hướng dẫn chữ cái hoặc số từ 0-9 (Không sử dụng chữ in hoa và ký tự đặc biệt nhé!)

Bước 5: Chỉ chuột vào nút Cài đặt và bấm vào Hồ sơ. Bạn cần xác minh số điện thoại để giao dịch.

Bạn nên thêm bảo bật 2 bước cho an toàn (Không thêm cũng được)

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được sàn giao dịch Alinex là gì? Và hướng dẫn đăng kí tài khoản giao dịch trên sàn. Hy vọng bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch Aliniex.

Nhận xét: Aliniex là một sàn giao dịch mặc dù mới thành lập từ tháng 8/2017 nhưng đã khẳng định được uy tính của mình, mọi giao dịch diễn ra rất nhanh, an toàn, và bảo mật, hơn nữa đây là sàn giao dịch có trụ sở tại Hà Nội, nên các bạn có thể yên tâm giao dịch. mình cũng thường hay giao dịch trên sàn này, thấy rất ổn.

90%
Awesome
Đăng kí ngay
Aliniex - Giải pháp mua bán tiền điện tử
 • Đánh Giá
Comments
Loading...

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More

MIỄN PHÍ

TĂNG 300% SỐ LƯỢNG NGƯỜI ĐỌC

CẢI THIỆN TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI