Target cao cấp: Thời trang, làm đẹp, hàng hiệu, giải trí, ăn chơi

Chào quí bạn và các vị, TARGET luôn là thứ làm cho chúng ta cảm thấy đau đầu nhất ( sau đó là content) trong quá trình khởi tạo chiến dịch quảng cáo. Và có một điều mặc nhiên từ trước đến nay mỗi khi bán một sản phẩm mới, 1 ngành hàng mới, chúng ta lại phải nghiên cứu cũng như test target dập mặt. Buồn cười là trong quá trình tôi giảng dạy rất nhiều lớp FACL hay Max Facebook Ads thì tôi nhận thấy tư duy target, kiến thức về target của các bạn được học từ các thầy xàm lông xàm le là… SAI SML =))) Vậy nên mấy bạn đã từng học SuperTarget với cả vua target ccc gì gì đó thì càng nên share và đọc từng chữ của bài này.

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một target có 102 với target thần thánh này các bạn có thể chạy trung với nhiều ngành nghề tùy độ nhanh nhậy của các bạn. Và tôi đảm bảo với các bạn là đéo bao giờ sai kể cả khi các bạn vít ngân sách 10 hay 30 triệu 1 ngày, nếu sai ngày mai tôi nghỉ dạy học cho dễ hiểu ok.

Khi sử dụng từ điển target này các bạn cần chú ý những điều như sau:

  • Chọn giới tính và co duỗi độ tuổi sao cho phù hợp với sản phẩm của các bạn nhất
  • Nếu bạn biết bạn đang làm gì, bạn có thể loại trừ bớt 1 số target tôi chọn để đạt hiệu quả tối ưu hơn.
  • Đọc các bài tối ưu tôi đã viết trên blog của mình để biết cách tính toàn sao cho volume target phù hợp với chiến dịch, cũng như tối ưu giá thầu tốt hơn nữa.

Chưởng Môn Long Sắt

Leave A Reply

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More