Theme Junkie – Kho giao diện wordpress làm cho website của bạn trở nên tuyệt vời

0 4.762

Theme-Junkie là gì?

Theme-Junkie là một nhà cung cấp giao diện wordpress với hơn 10 năm hoạt động. Bạn có thể tìm thấy một thư viện giao diện WordPress với mọi loại ngành nghề, những giao diện worspress hoàn toàn miễn phí hoặc có thể là bộ sưu tập những giao diện cao cấp nhất.

Cho dù bạn là ai. Một doanh nghiệp, chuyên gia sáng tạo, nhà văn, freelancer, hoặc ai đó muốn có sự hiện diện trực tuyến của riêng bạn, chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn làm cho nó tuyệt vời!

Tất cả các giao diện này đều được sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên nghiệp của Theme Junkie, vì vậy bạn không phải lo lắng nếu không biết bắt đầu từ đâu.

Ưu điểm của Theme Junkie

Bên cạnh Theme-Junkie vẫn còn rất nhiều nhà cung cấp khác nổi tiếng như MyThemeShopGenesis Framework hay là ThemeForest hoặc là ElegantThemes. Các nhà cung cấp này đều có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên so với Theme-Junkie thì các nhà cung cấp này không thể so sánh bằng vì Theme-Junkie có nhưng thiết kế đa dạng và phong phú nhưng giá thành lại cực rẻ.

Chi phí cực rẻ: Để có thể tải về tất cả các giao diện trên Theme-Junkie bạn chỉ cần thanh toán 24$

Mua 1 lần dùng trọn đời. Bạn chỉ cần mua 1 lần duy nhất là có thể sử dụng sản phẩm đó trọn đời mà không phải chi thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Theme-Junkie được cập nhật liên tục

Tốc độ load trang của Theme-Junkie rất nhanh.

Theme-Junkie tối ưu hóa SEO.

Nhiều plugin chuyên dụng cho kho giao diện trên Theme-Junkie

Giá của Theme-Junkie

Với Theme-Junkie bạn chỉ cần thanh toán 24$ để có thể sử dụng các giao diện, một mức giá cực rẻ nhưng chất lượng lại trên cả tuyệt vời.  Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng gói cập nhật trọn đời với giá $49, thanh toán một lần duy nhất và không cần một chí phí nào khác.

LỜI KẾT

Tóm lại Theme-Junkie là một nhà cung cấp giao diện WordPress cao cấp với giá thành cực rẻ, nhiều sản phẩm được cộng đồng đánh giá cao cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ support tuyệt vời. Xứng đáng để các bạn bỏ đồng tiền bát gạo.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More