ThemeForest – Thư viện cung cấp những giao diện wordpress tốt nhất

Themeforest là gì?

Themeforest là một thư viện cung cấp các mẫu giao diện website có sẵn lớn nhất trên thế giới, đây cũng là địa chỉ dành cho các nhà phát triển đăng bán những sản phẩm của mình như theme wordpress, theme magento, template joomla, template html, template blogger…

ThemeForest có hơn 11.000 theme WordPress cao cấp – đây là thư viện lớn thuộc hệ sinh thái Envato Market. Bạn có thể sẽ tìm thấy giao diện phù hợp với bất cứ ngành nghề kinh doanh nào. Ngoài giao diện bạn có thể tìm thấy các plugin ở CodeCanyon, các mẫu video chất lừ tại VideoHive.net

Tất cả sản phẩm được đăng bán ở trên đây đều được kiểm tra chất lượng, phải đạt những tiêu chuẩn cơ bản, vì vậy không phải thích là có thể đem lên bán nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Vì sao nên mua theme trên ThemeForest?

Bên cạnh ThemeForest vẫn còn rất nhiều nhà cung cấp khác nổi tiếng như MyThemeShop hay Theme-Junkie. Tất cả theme ở đây đều được đánh giá rất chất lượng. Chi phí tương đối hợp lý. Tuy nhiên so với ThemeForest thì các nhà cung cấp này không thể so sánh bằng vì độ rộng lớn, đa dạng trong thiết kế và phong phú về ý tưởng.

Vậy tại sao bạn nên mua theme ở ThemeForest ?

Rất nhiều sự lựa chọn. Đây là điều rõ ràng vì có hàng trăm ngàn item được bán ở trên đây.

Chi phí hợp lý : Chi phí trung bình cho một theme wordpress bán ở ThemeForest từ 20$ đến 59$. Một mức phí hợp lý.

Cộng đồng hỗ trợ lớn : Với những item nổi tiếng được mua nhiều, cộng đồng hỗ trợ qua đó cũng rất lớn. Nguồn thông tin dồi dào giúp bạn dễ dàng sử dụng theme hơn.

Support từ người bán : Khi bạn mua item ở đây, bạn sẽ được suport miễn phí 6 tháng đầu tiên. Ngoài gói giá bán theme ra bạn có thể mua thêm gói cài đặt demo và gói support về sau.

Theme luôn được cập nhật : Những sản phẩm luôn được tác giả cập nhật đều đặn, hoàn toàn miễn phí.

Mua 1 lần dùng trọn đời. Bạn chỉ cần mua 1 lần duy nhất là có thể sử dụng sản phẩm đó trọn đời mà không phải chi thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Biết được theme nào chất lượng : Ở ThemeForest bạn sẽ dễ dàng biết được theme nào chất lượng, được nhiều người mua và sử dụng, nó có dễ cài đặt hay không.

Xem được demo chạy thử : Bạn có thể xem được demo thực tế trên website của nhà cung cấp hoặc ngay trên ThemeForest

ThemeForest có lẽ là nhà cung cấp không một ai làm wordpress mà không biết, bởi phần đa nhiều người hay mua theme ở trên đây. Bởi mức độ uy tín của ThemeForest là khỏi phải bàn cãi và theme luôn được cập nhật để cải thiện tốc độ, phù hợp với các cập nhật về SEO của google hay mức độ thân thiện trên các trình duyệt, các thiết bị mà người dùng sử dụng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More