Nguyễn Văn Thắng
Kẻ Nhìn Thấy Những Giấc Mơ

Nguyễn Văn Thắng

Giới Thiệu

Sinh ngày: 19/06 tại Tự Lập, Mê Linh, Vĩnh Phúc cũ.

Nghề Nghiệp: Tự Do

Slogan: Thay Đổi Tương Lai – Tạo Thế Giới Mới

Tình Trạng Quan Hệ: Độc Thân

Thông Tin Liên Hệ

Tel: 0963356783
Mail: AnthonyThang1906@gmail.com
Web: NguyenVanThang.com
Address: Hà Nội, Việt Nam

Tiểu Sử

Học tiểu học tại trường tiểu học Tự Lập B. Đây có lẽ là khoảng thời gian vui nhất của thời đi học vì khi đó tôi chẳng có gì phải lo lắng cả, sống vô tư thoải mái. Được sự yêu quý của cả gia đình vì khi đó tôi là một đứa bé ngoan.

Khoảng thời gian tiếp theo là khoảng thời gian tôi lên cấp 2 với số điểm thi lên cấp 2 thấp lè tè tôi được xếp vào lớp mà người ta gọi là bét nhất. Thực tế thì tôi thấy 5 lớp ở cấp như nhau cả nhưng mà tôi học lớp E và mọi người thì không nghĩ vậy. Tôi học cấp 2 tại trường THCS Tự Lập.

Lên cấp 2 tôi học lớp 6 và 7 gần như không biết một cái gì cả thế mà tôi vẫn lên lớp đều đều. ?

Mãi đến năm lớp 8 khi nhà tôi cho tôi đi học thêm toán thực tế là bắt tôi đi học. Hồi đó tôi là một rất nhút nhát nhưng rồi tôi cũng quen và tôi nhận ra tôi học giỏi môn toán và thế là tôi cũng giỏi môn toán. Sau đó tôi thi lên cấp 3 với số điểm toán cũng tạm được. hồi đó là 9đ/10.

Tôi chọn vào trường cấp 3 THPT Tự Lập nhưng các bạn biết đấy thông thường cứ đạt được cái gì mà ta thấy to tát là ta phải chơi thoải mái đã. Thế là sự nghiệp chơi bời bắt đầu, lúc đó học hành tôi không thấy quan trọng lắm. Đến giờ tôi nghĩ lại vẫn thấy mình chọn đúng. ?

(Hồi đó tôi thi lên cấp 3 chọn trường có đầu vào ít điểm lên nhiều khi đi gặp cô giáo dạy toán của tôi, tôi cũng thấy rất ngại)

Những ngày tháng ăn chơi cũng dần hết chia tay cấp 3 tôi vào đại học.

Tôi thi đại học đúng cái năm người ta gọi là “đánh bạc”

Khi vào đại học tôi có một bài học đầu tiên: “Không phải chỉ bán hàng người ta mới quảng cáo”

Vậy là tôi đã nghe lời dụ dỗ và lại còn không vào được ngành tôi thích QTKD. Sau đó tôi quyết định nghỉ và ngộ ra đại học không cung cấp được cho tôi thứ gì ngoài thời gian rảnh và những cuộc vui. Tương lai thì khó tưởng tưởng. Nhiều lúc tôi cũng định nghỉ hẳn nhưng rồi lại quyết định thi lại tuy điểm không cao bằng năm cũ nhưng dù sao cũng vào được ngành tôi thích. ?

(Tôi vẫn thấy lớp đại học cũ của tôi có những người bạn tốt hơn nhưng không sao, sang lớp mới cố gắng lấy tấm bằng và học cho mình một vài kĩ năng cần thiết cho bản thân.) Tôi có hứa với bạn lớp trưởng và bí thư một điều vậy mà tôi đã không giữ lời. Tôi ngại lắm ?

Tôi luôn ghi nhớ một câu: “4 năm đại học không có gì ngoài tấm bằng và những cuộc vui.”

Đó là lý do tại sao các bạn được lên tivi vì thất nghiệp. Tôi cũng sẽ cố gắng để lên tivi nhưng chắc không phải là vì thất nghiệp. ?

Thôi tôi học đại học tiếp đây. Tôi sẽ cập nhật thêm thông tin khi ra trường. ?

To be continued

Một vài hỉnh ảnh của Thắng

Xem thêm

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More